Cho mình hỏi hiện sụn tiếp hợp của mình đã đóng chưa ạ. Mình nghe nói nếu sụn đóng là chiều cao sẽ không phát triển được nữa. Đây là hình ảnh x quang khớp gối của mình ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn năm nay bao nhiêu tuổi rồi ? 20 tuổi. Sụn tiếp hợp thường chỉ ở trẻ nhỏ, lớn hơn giờ không thấy được. Thông thường nữ giai đoạn này tăng chiều cao rất ít, khoảng 22 tuổi thì không tăng chiều cao nữa. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn