Em từng phẫu thuật cột sống do cong vẹo, không hiểu vì sao gần đây thấy đau dữ dội, và mệt, đi thẳng không nỗi. Nhức mỏi và đau lưng, làm thấy đau bụng dưới bên phải ah @@ hic
Trả lời:
Chào bạn, bạn đau bụng dưới có trong chu kì kinh nguyệt hay lúc nào cũng đau? Bạn nên đến chuyên khoa Phẫu thuật thần kinh cột sống để kiểm tra lại phần lưng của mình nhé. Chúc bạn nhiều sức khỏe và ăn tết an lành!