chao bac si toi la nam hôi luc 15 tuoi toi co tap đánh bao cát giờ tay nó to ra ở mắt tay tôi bỏ tập rồi xin hoi bac si co cach nào cứu chửa không nó không đau tôi chỉ muốn nó nhỏ lại thôi đi khám chấn thuong chinh hinh rồi bác sỉ bảo 10 năm sau nó mới binh thuong lai mà 2 3 năm nay tôi thay không tiến triển gì xin bác sĩ tư vấn cach khăc phuc có uống thuốc gì không chụp xquang rồi
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nhìn bằng mắt thường, cũng không rõ lắm, chắc bạn chú ý nhiều quá. Bạn không tập nữa là được, không nên để ý quá. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn