chào bs e năm nay 18 tuổi , e bị đau đầu bên trái được khoảng 10 tháng nay mức độ đau tăng giảm không cố định nhưng phần đa là em vẫn sinh hoạt được bình thường , thi thoảng em bị ốm thì lan ra cả đầu nhưng uống thuốc giảm đau thì chỉ giảm cơn đau do ốm gây ra còn đau nửa đầu thì vẫn còn em cảm giác như nó cố định ở một điểm , không biết là e có vấn đề gì về thần kinh không , e cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Triệu chứng bạn nêu có thể là Migraine (đau nửa đầu), tuy nhiên có thể gặp ở các bệnh lý ngoài bệnh thần kinh như các bệnh lý mũi xoang. Nếu bạn đã khám chuyên khoa thần kinh thì có thể cung cấp các xét nghiệm để edoctor có định hướng sát hơn cho bạn. Bạn nên tái khám chuyên khoa nội thần kinh để bác sỹ làm các xét nghiệm sâu hơn và hướng dẫn điều trị hợp lý. Chúc bạn sức khỏe.