Tôi năm 29 tuổi, do ngã xe nên có bị trật khớp trụ gối. Hiện tại tôi đã nắn lại và trở lại bình thường đi bình thường, hiện đã được 2 tháng hôm vừa rồi tôi có đi đá bóng, chạy thẳng hoặc chạy nhanh vẫn ok nhưng tôi có cảm giác là xoay người ko trụ đc, giống như lò xò, nhấp võng lại trở lại bình thường. không biết tôi có bị đứt dây chằng chéo trước hay chéo sau ko vậy bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Khả năng bạn bị căng giãn dây chằng chưa ổn, muốn biết dây chức năng, sụn khớp, ....chính xác đầy đủ hơn bạn có thể khám bác sĩ chuyên khoa chấn thương chỉnh hình, chụp MRI khớp gối thêm Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn