Em bị đau khớp vai. BS nói bị viêm. cho uống thuốc Celebrex. Em ăn no xong mới uống. Sau khi uống thì bao tử thấy râm ran khó chịu, kéo dài hơn 2 tiếng sau đó thì bớt dần rồi hết. Lần sau em uống 1v Nexium 40mg trước ăn sáng, sau đó ăn no rồi mới uống Celebrez, tình trạng cũng bị y như vây, cảm giác khó chịu ở bao tử , râm ran. BS cho em hỏi em nên ngưng thuốc, và chuyển qua uống loại khác được không ? Em tính uống Medrol 8mg/v ngày. xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Loại thuốc bạn uống có tác dụng phụ làm đau bao tử bạn nhé, bạn càng uống medrol triệu chứng càng nặng hơn thôi nhé. Bạn cần phải tái khám lại bác sỹ cơ xướng khớp để tư vấn thêm phương pháp điều trị. Thân mến