Tôi 49 tuổi, nam giới, thường xuyên đau, tê tay. Tôi muốn kiểm tra có phải bị thoái hoá đốt sống cổ không. Vậy tôi phải khám cái gì, ở đâu ạ?
Trả lời:
Chào anh Nếu muốn kiểm tra có thoái hóa cột sống cổ không ,anh nên chụp MRI cột sống cổ, anh đến bệnh viện chấn thương chỉnh hình nhé hoặc bệnh viện đa khoa có khoa xương khớp. Nguyên nhân tê tay có thể do hội chứng ống cổ tay do đó anh nên đi khám trước nếu có chỉ định cần chụp MRI bác sỹ chuyên khoa sẽ quyết định. Thân mến chào anh