tôi là nam 25 tuổi, dạo gần đây 2 bắp tay tôi hay có cảm giác tê mõi, tôi hay ngồi làm việc văn phòng, xin bác sĩ cho tôi lời khuyên
Trả lời:
Chào bạn. Triệu chứng của bạn có thể do đau mỏi do căng cứng cơ 1 tư thế bắt buộc kéo dài. Trước khi phải dùng tới thuốc nhằm giảm triệu chứng, bạn có thể thay đổi để có tư thế làm việc thoải mái nhất, vận động tập các bài tập thư giãn xen kẽ mỗi 40-45 phút, thể thao tăng sức bền gân cơ. Nếu còn khó chịu nhiều khi đã thay đổi tốt như trên thì bạn nên khám chuyên khoa cơ xương khớp tại cơ sở y tế uy tín để có liệu trình điều trị tốt nhất. Chúc bạn sức thành công.