Chào BS. cho tôi hỏi tôi đang uống thuốc lao phổi 3 tháng, nhưng răng cùng bị mẻ nhai khó và có mọc răng khôn vậy có nhổ 2 cay răng được không khi nhập viện.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu cần thiết, ảnh hưởng hoạt động nhai nhiều có thể nhổ. Tốt nhất nên hoàn thành điều trị lao, kiểm tra đàm không còn vi khuẩn lao. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn