Tôi sống ở Q9, năm nay 50 tuổi. Hơn 1 năm nay các khớp 2 bàn tay nhức mỏi, hiện nay tuy chưa sưng nhưng lại nhức hơn nhất kaf khi nắm chặt bàn tay lại. Cả 2 bàn chân cũng có hiện tượng này. Rất mong BS cho tôi lời khuyên, cám ơn BS.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên khám loại trừ bệnh lý như viêm khớp dạng thấp, khám bác sĩ chuyên khoa cơ xương khớp để có đánh giá, chẩn đoán và điều trị phù hợp Thân chào bạn, chúc sức khỏe