Em bị đau 2 gót bàn chân, nếu dùng ngón tay ấn vào mặt dưới gót chân cảm thấy thốn và rất đau.Hiện tượng đã bị lâu. Cá nhân đã thử ngâm nước muối ấm mỗi tối trước khi đi ngủ nhưng ko thấy chuyển biến tích cực nhiều.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên chụp x quang kiểm tra có gai gót chân không, khám bác sĩ chuyên khoa cơ xương khớp khám đánh giá và điều trị thuốc thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn