Sáng hôm qua thứ 5 ngày 7/1/2021 Lúc 5giờ sáng thức dậy lấy xe máy honda đi làm có nghe nhói đau như rút cơ mé sau cánh tay phải từ bả vai đến cùi chõ nhưng vẫn cố chạy đi làm nhưng được khoảng 200m thì bị đau rút vùng từ vai xuống đến eo mé sau lưng rất đau chịu không nổi phải ngừng xe nhưng cơn chóng mặt ập đến và phải gục trên tay lái xe và xuất hạn mồ hôi rất nhiều mất tầm chừng 20 phút mới tỉnh táo 1 chút
Trả lời:
Chào bạn. Triệu chứng của bạn tự hết thì không nên quá lo lắng. Bạn có ăn đầy đủ buổi sáng hay thức khuya không. Có thể do những ảnh hưởng đó gây nên. Bạn nên có chế độ ăn uống ngủ nghỉ hợp lý. Nên theo dõi thêm bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe tốt.