bé 14 tháng xưng một cục u ở cổ cứng . Lúc 3 tháng có mọc cồi ở cổ nhưng càng lớn càng hết . Hai ngày trước ngay chỗ mọc cồi lúc bé 3 tháng phát hiện mọc lên cục như hình . cho em hỏi bs có phải bướu hay hạch không ạ . em cảm ơn rất nhiều.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bé 14 tháng có thể do nổi hạch sau tiêm ngừa. Bạn có thể cho bé khám, siêu âm thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn