Chào bác sĩ: em bị đau thốn thốn ở bắp đùi trái, vận động đi là nó thốn đau chịu ko nổi muốn quỵ xuống luôn, bị 2 ngày nay rồi ạ, mà nó đau từ trong xương ra luôn hay sao ấy...phải làm gì cho nó hết vậy bs ơi..
Trả lời:
chào bạn, trong trường hợp vận động mạnh hoặc tập thể thao khiến cơ cùng đùi bị căng và đau nhiều. Nếu bạn đau đến mức khó đi lại và không chịu đựng được bạn nên đến chuyên khoa Cơ xương khớp để khám và điều trị phù hợp nhé. Chúc bạn mau khoẻ!