bác sĩ cho tôi hỏi đầu gối chân phải của tôi dạo này rất hay sưng mỗi khi tôi mặc quần bó. nếu ngồi xổm khoảng 5phút thì không thể đứng lên nổi vì chân phải không thể duỗi ra được, đầu gối rất đau. Tôi chỉ bị mỗi chân phải còn chân trái thì bình thường. vậy tôi bị gì và phải điều trị thế nào? cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
chào bạn, bạn nên đến chuyên khoa Cơ Xương Khớp để khám và kiểm tra khớp gối nhé! Ngoài ra bạn nên uống nhiều nước và bổ sung thêm vitamin nhóm B nhé. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!