Bác sĩ cho em hỏi là viêm sửi bọt này là sửi bot gì , uống vào thì có tác dụng gì , có tốt cho người bị suy nhược thần kinh không , lúc nào thì uống .
Trả lời:
chào bạn: xin trả lời câu hỏi này bạn như sau viên sủi này của bạn có tác dụng là giúp bổ sung vitamin 12, giúp tăng sức đề kháng! giúp tăng dẫn truyền thần kinh bạn nhé xin chào bạn nhé