Em được chẩn đoán là rối loạn lo âu căng cơ vậy cho em hỏi là nên trị bằng Đông y sẽ tốt hơn Tây y không vậy bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có rất nhiều câu hỏi về bệnh rối loạn lo âu. Điều đó cho thấy bạn đang rất lo lắng, đó cũng là triệu chứng của bệnh. Bạn nên điều trị Tây y, nên điều trị sớm và đừng suy nghĩ, lo lắng mà không điều trị bạn nhé! Chúc sức khỏe!