Chào bác sĩ, em thường đổ mồ hôi tay, chân vào mùa đông hoặc ở phòng máy lạnh ( siêu thị, phòng học có gắn máy lạnh...) điều này khiến em khá gặp rắc rối do khó chịu, ẩm ướt. Vấn đề này có ảnh hưởng gì đến các cơ quan khác trong cơ thể và có trầm trọng lên không ạ??? Em cảm ơn
Trả lời:
chào bạn, đổ mồ hôi tay nhiều có thể do tuyến mồ hôi của bạn phát triển quá mức do rối loạn thần kinh thưc vật. Bạn nên đến chuyên khoa Thần Kinh để khám và điều trị và tư vấn phù hợp nhất nhé. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!