Dạ chào BS. Cháu xin phép hỏi về vấn đề của cháu. Tay chân cháu hay run và tê, thì không biết cháu bị vấn đề gì ạ. Bs giải đáp vs cho cháu xin ít lời khuyên ạ. Cháu xin chân thành cảm ơn. Cháu là Nam. 26T
Trả lời:
chào bạn triệu chứng run tê bạn mô tả rõ hơn nhé, bị khi nào và cường độ ra sao? bạn cần đến khám lại ở khoa ngoại để bác sỹ kiểm tra nhé thân mến