Em bị đau giữa lòng ngực. Cơn đau chỉ xảy ra khi em gồng cơ ngực lên, cảm giác giống bị chèn ép giữa ngực vậy, không có biểu hiện khó thở hay vã mồ hôi. Em 19 tuổi cho em hỏi là bệnh gì và biện pháp khắc phục được không ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Với biểu hiện của bạn thì khả năng là đau phần mềm ngoài thành ngực. Tuy nhiên bạn cũng nên kiểm tra XQ xem có bất thường ở phổi và các xương sườn không. Với những triệu chứng đó chưa thể kết luận rõ cụ thể. Chúc bạn sức khỏe tốt.