chào bác sỹ!!! bệnh gai đốt sống là hiện tượng thoái hoá đốt sống mình có thể uống glucosamin 1500 hổ trợ điều trị không ạ
Trả lời:
chào bạn, hiện tượng thoái hoá xương có thể uống thuốc hỗ trợ là glucosamine bạn nhé nhưng đây chỉ là thuốc hỗ trợ chứ không phải thuốc điều trị mà thuốc này cần uống lâu dài ít nhất 3-6 tháng mới có tác dụng. Bạn nên uống thuốc ban ngày + tập các bài tập giãn cơ nhé. Chúc bạn luôn mạnh khoẻ!