chào bs em đau lưng vùng hông lan tỏa xuống vùng mông và bắp đùi kèm theo thi thoảng đau bụng dưới ma em di khám bs chụp x-quang keu xương bình thường em nội soi thận thì k có sỏi thận..bs bảo em là bị đau day chằng ma em uống thuốc bs kê k đỡ mà em nằm 1 chỗ k đau cứ vận động lại dâm dau vậy có phải suy thận bs
Trả lời:
Chào em Nhiều khả năng em đau thần kinh tọa .Đau thần kinh tọa thường đau từ vùng thắt lưng, lan xuống mông đùi và tận gót chân...Do đó em nên đi khám chuyên khoa nội thần kinh để được hướng dẫn điều trị Thân mến chào em