chào bác sĩ, em bị đau phần mu bàn chân, chỗ gần phần xương nhô cao nhất. để bình thường không đau, cử động hay di chuyển đi lại không đau. chỉ khi ấn mạnh vào thì đau.chân kia thì không bị đau. chỗ đau xưng nhẹ lên. em bị 2 tuần rồi, dán salonpas nhưng không đỡ. mong bác sĩ tư vấn. liệu có phải là u xương không. em lo quá ạ
Trả lời:
Chào bạn! Tại vị trí đau có thay đổi gì không bạn? Ví dụ nổi cục cứng hay thay đổi màu sắc da, hoặc sưng tấy...Và bạn có yếu tố chấn thương tại vị trí đó không? Nếu có thể bạn chụp hình để bác sĩ tiện quan sát và tư vấn cho bạn nhé! Chúc mạnh khỏe!