vợ em đi leo núi, về nhà kêu đau ngón chân, sau đó vài ngày thì bị tụ máu dưới móng. hiện đã hơn 1 tháng nhưng chưa hết. ấn vào thì không đau. mong bác sĩ tu vấn ạ
Trả lời:
Chào bạn! Vợ bạn có bị chấn thương hay ngã hoặc bị vật nặng rơi vào móng chân không? Nếu có thì đó là chấn thương móng, và cũng không có cách nào để điều trị hết máu bầm dưới móng cả. Nếu đau nhiều, nên đi khám, chụp XQuang để xem có tổn thương xương không bạn nhé! Chúc sức khỏe!