thưa bs tôi bị nhứt 1 bên đùi..cách đây 10 năm nay...lúc hết lúc đau...uống nhiều thuốc đông y tây y nhưng không hết hẳn bệnh..nhứt làm tôi đi đừng khó khăn...mọi người nói tôi bị đau thần kinh tọa...giờ uống loại thuốc nào hay điều trị ở đâu tốt không ảnh hưởng đến sức khỏe..thưa bs
Trả lời:
chào anh, anh nên đi khám chuyên khoa thần kinh để chẩn đoán xác định và điều trị phù hợp hơn nhé. Chúc anh mau khoẻ!