chào bác sĩ . bác sĩ cho em hỏi em năm nay 24 tuổi . k tập thể dục thường xuyên nhưng vận động hàng ngày bình thương chứ không phải nằm ít vận động. gần đây em thường xuyên bị đau khớp gối . đau nhất vào ban đêm . ban ngày cũng đau nhưng sẽ đỡ hơn vì vận động nhiều . có hôm đau có hôm không ạ . kèm theo đau khớp gối là đau bàn chân . đau ở phía xương chẽm ngoài . và gần đây khoảng 2 tháng em ăn uống bình thương nhưng cứ ngày càng gầy đi 5kg. em có đi khám gối ở 354 thì lại bảo e hoàn toàn bình thường . em đau gối chủ yếu là khi thay đổi tư thế chân và lúc đứng dậy. còn lúc đi lại thì gần như k đau gối chỉ hơi bức bức 1 chút thôi
Trả lời:
chào bạn , bạn nên đi khám chuyên khoa Thần Kinh để kiểm tra thêm nhé. còn vấn đề gầy đi của bạn thì mình muốn hỏi bạn ăn uống và sinh hoạt gần đây như thế nào ạ? Chúc bạn luôn mạnh khoẻ!