em chao bac sĩ em 29 tuổi ....nữa thang nay BAN chân em co trieu chứng đau nhiều ơ gần ngón áp út ....và khi em nghiêng BAN chân thi đau nhiều hơn....nho bac si cho em lời khuyen
Trả lời:
Chào bạn, bạn cho mình hỏi thêm bạn có hoạt động gì khiến phần ngón chân đó bị đau như vậy không, hay có con gì cắn không? Bạn nên đến chuyên khoa Cơ Xwogn khớp để khám cụ thể và điều trị theo phác đồ nhé. Chúc bạn mau khỏe!