chào bác sĩ ! tôi nay 49 tuổi thường bị đau gần cuối đốt cột sống lệch qua trái chút, có đi khám với chụp hình bác sĩ nói thối hoá gai cột sống nhẹ cho thuốc uống 2 tuần thì hết. nhưng tình trạng này lập lại rất nhiều lần không hết hẳn. Hiện tại tôi đang ở Hóc Môn TPHCM xin bác sĩ cho ý kiến tôi phải khám ở đâu và điều trị như thế nào ?
Trả lời:
chào chú, chú nên đeo thêm đai cột sống để cố định cột sống, hạn chế làm việc nặng, nằm đệm thường xuyên và đi khám ở cơ sở y tế có chuyên khoa cơ xương khớp như bệnh viện chợ rẫy hoặc bệnh viện đại học Y nhé. Chúc chú mau khoẻ!