tôi 37 tổi hay có hiện tượng bị đau các khớp. tôi có nghe nói viên sủi Boca có thể chữa khỏi. xin hỏi bác sỹ có đúng vậy không?
Trả lời:
chào anh, anh nên đi khám chuyên khoa cơ xương khớp để kiểm tra cụ thể tình trạng của mình nhé. Thuốc đó để giảm đau làm giảm triệu chứng của anh chứ không phải thuốc điều trị đặc hiệu nhé! Chúc anh luôn mạnh khoẻ!