Bác Sĩ cho em hỏi là bị Tai Nạn Giao Thông chấn thương sọ não, não bộ bị ảnh hưởng như vậy, nếu mà điều trị chăm sóc, ăn uống nghỉ ngơi thì não bộ có hồi phục lại được không hay phải sống thực vật, nằm liệt giường suốt đời
Trả lời:
Chào bạn! Tùy mức độ tổn thương, vùng tổn thương mà có thể gây các di chứng khác nhau. Điều này cần khám, đánh giá trên cơ sở kết quả của nhiều kỹ thật cận lâm sàng. Cho nên, bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ đang điều trị bạn nhé!. Chúc sức khỏe!