bác sỹ cho em hỏi: lưng em ai cũng bảo bị gù, cong, vẹo, đau nhức đi khám ở bệnh viện chấn thương chỉnh hình, bác sỹ xem sơ qua bảo cột sống tốt chỉ đau cơ, e xin bác sỹ chụp x quang bác sỹ bảo chụp làm gì tốn tiến không bị sao cả mà em thấy phần trên lưng lồi ra, phần eo lõm vào ấy mong bác sỹ tư vấn dùm em cám ơn
Trả lời:
Chào em Em đã đi khám bệnh viện chấn thương chỉnh hình bác sỹ đã kết luận cột sống tốt không gù vẹo thì em yên tâm nhé . Có thể do khối cơ lưng của em phát triển thôi. Thân mến chào em