E năm nay 24t e hay bị đau vai gáy và đỡ 1 thời gian. Khoảng mấy ngày gần đây e có rinh đồ nặng bằng tay phải và hiện tại e bị đau vai bên phải và nhức đầu bên phải ( đỉnh đầu bên phải, hóc mắt, và mang tai) 4 ngày nó đau âm ỉ không biết là có ảnh hưởng gì không ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Đau vai gáy là hội chứng cũng thường gặp. Nguyên nhân thường do thoái hóa cột sống cổ, do nằm sai tư thế, do lao động nặng...Bạn nên đi khám để chụp XQ cột sống cổ và được điều trị sớm bạn nhé!. Chúc sức khỏe!