dạ con chào các bác sĩ. con tên hưng năm nay 27 tuổi, con bị gãy xương tay ngón cái bàn tay trái và bị mất móng tay do bị tai nạn lao động. hiện tại con đang dùng thuốc tại bệnh viện . con mới cắt vài ngày 26/10/2020. ngón tay con hay bị đau nhức. phương pháp điều trị của bệnh viện là mổ và định vị ngón tay của con bằng đinh. từ bữa mổ tới tay đầu ngon tay của con có màu đen chổ đầu đinh. con có đi tái khám lại thì bác sĩ kêu là bình thường. nhưng con đang rất lo sợ sẽ có điều không hay. con đang ăn kiêng chỉ dám ăn rau, thịt heo , và cá sông. ko dám ăn hải sản và thịt bò , thịt gà. mong bác sĩ giải đáp giúp con là. Gãy xương bao lâu sẽ liền xương lại được ạ. và cho con lời khuyên. con cảm ơn các bác sĩ nhiều ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Như theo hình bạn cung cấp vậy là tốt nhé bạn, cần phải xuyên đinh một thời gian để định hình cho xương, thời gian tùy thuốc vào độ phục hồi của xương, bạn cần tái khám theo lịch hẹn của bác sỹ chấn thương chỉnh hình để đánh giá lại và theo đinh. Thân mến