chào Bác sĩ ạ. Trước đây e có đi tập gym và bị trượt đốt sống cổ, e có uống thuốc rồi, nhưng một thời gian lại bị đau. Bây giờ e phải làm sao ạ???. E cảm ơn !!
Trả lời:
Chào em Trượt đốt sống là tình trạng thân đốt sống phía trên bị trượt (di chuyển) ra trước hoặc sau so với thân đốt sống bên dưới. Tình trạng này gây ra các cơn đau tại cột sống.Nếu còn đau em nên đi khám chuyên khoa ngoại cột sống để được khám và hướng dẫn điều trị Thân mến chào em