hồi bé em sinh ra có 2 cục xương nối liền cánh tay lồi ra ngoài đến lớn lên năm nay em 17 tuổi rồi mà cảm giác đốt sống mình chỉ mới phát nữa chừng thôi ạ. bác sĩ cho em hỏi làm cách nào để đốt sống dài ra ạ và xương đó có làm hạn chế phát triển đốt không ạ
Trả lời:
chào ban, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: bạn mô tả bác sỹ không rõ lắm. tuy nhiên nếu bạn có gì khó chịu ở đốt sống bạn cứ đến khoa chấn thương chỉnh hình để bác sỹ thăm khám kiểm tra thêm, nếu cần thiết sẽ cho bạn chụp hình XQ nhé. Việc phát triển cơ thể cần bổ sung chất dinh dưỡng , tập luyện thể thao nhé thân mến