tôi năm nay 56 tuổi bị viêm khớp gối do thoái hoá hay bị đau nhức mua thuốc uống thì khỏi nhưng hay tái phát tôi muốn xét nghiệm để biết hiện trạng bệnh của mình và được bác sĩ tư vấn cách chữa trị tốt nhất xin hỏi xét nghiệm ở đâu và tìm gặp bác sĩ nào thì đươck ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Bệnh lý khớp gối là thường gặp ở người lớn tuổi, bác nên đén khám lại khoa chấn thương chỉnh hình hoặc nội cơ xương khớp để bác sỹ cho chụp hình kiểm tra lại. Sau đó mới biết phương pháp điều trị phù hợp cho mình nhé. Ở HCM thì bác có thể đến bệnh viện đai học y dược, chấn thương chỉnh hình, STO v,,v,,, Thân mến