tôi năm nay 40 tuổi , toi bi dau lưng năm lúc day thấy đau ê ẩm khắp lưng. xin bác sy tư vấn
Trả lời:
Chào bạn. Ở độ tuổi như bạn thì tình trạng đau nhức cơ khớp hay gặp và phổ biến là do thoái hóa cột sống hoặc ngồi lâu ít vận động. Bạn nên thư giãn không nên ngồi lâu hay lao động nặng. Nếu cần thiết bạn có thể kiểm tra XQ cột sống. Chúc bạn sức khỏe tốt.