toi la nam 18tuoi cac khop ngon tay tôi bi to ra mà khong dau nhức do hồi 15tuoi toi tap đánh bao cat.tôi đi kham benh vien vạn an thi bac si nói 5 10 nam nua tay toi se tro lai binh thuong cho toi hoi có that không vay
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: bạn cứ sinh hoạt tập luyện bình thường, nếu không có triẹu chứng gì thì theo dõi thôi nhé. Nếu có biến dạng đau nhức thì khám lại khoa chấn thương chỉnh hình để kiểm tra lại Thân mến