chào bác sĩ. hiện tại con bị đau ngay khớp háng. đi thẳng thì hơi nhói. nếu đi nghiêng bàn chân thì thấy bình thường. có đau lan xuống phía sau đầu gối. chân yếu, trụ ít vững. hay bị tê con có bị sao không ạ?
Trả lời:
Chào bạn Với tình trạng của bạn thì nên kiểm tra x quang khớp háng. ở độ tuổi này có thể có viêm khớp. Bạn nên đi kiểm tra sớm. Chúc bạn sức khỏe tốt.