Em năm nay 20 tuổi, là nam. Vì lúc ngồi học sai tư thế nên cổ em hơi khom ra phía trước. Theo như em đọc trên mạng thì được gọi là hội chứng text neck. Em muốn tư thế cổ trở về như bình thường thì nên có những bài tập như nào ạ? Và nếu đi khám chỉnh hình thì nên đi khoa nào, bệnh viện nào?
Trả lời:
Chào bạn. Bạn nên ngồi đúng tư thế . Sau đó bạn có thể kiểm tra xq xem có vấn đề gì không rồi mới điều trị sau. Bạn kiểm tra tuyến tỉnh cũng tốt. Chúc bạn sức khỏe tốt.