Chào bác sĩ, má tôi đã 73 tuổi, bị thoái hóa khớp han đã lâu, đau nhức nhiều, di đứng khó, đã đi khám ơ bệnh viện nhiều năm vẫn không giảm giờ bác sĩ chỉ định thay khớp han.con cháu o nhà rất sợ má tuổi già không biết có chịu đựng nổi ca phẫu thuật khong,sợ tuổi già suc yếu chịu không nổi. xin bác sĩ tư vấn giúp. cam om bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Đó là tùy vào quyết định của bệnh nhân và gia đình, bác sĩ đưa ra hướng điều trị như vậy thôi. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn