Tôi có cảm giác ở chỗ xương phía đầu của cẳng chân bị nhức khi chơi thể thao xong hoặc chỉ cần bị va chạm với lực vừa phải cũng gây nhức xâu trong xương và chân bên kia thì không sao. Tôi rất mong nhận được lời khuyên của bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Khi thi đấu thể thao có thể chấn thương phần mềm gây đau. Ngoài ra bạn nên chụp XQ kiểm tra bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe tốt.