toi la nam 18 tuoi cac khop ngon tay toi bị to hồi đó tôi tap đánh vô bao cat mà không có thuốc bóp nên hư tay đi khám bac si chup xquang chuẩn đoán viêm khớp dang thấp và nói bi 3 4 năm rồi nên không tri đươc xin bac si cho tôi biet có thuốc gì cứu chữa hay phau thuat không mắc tay bi to và dẹo ngón tay nhưng không đau và không nặng thêm và xin cho bac si cho biet tôi tap võ tip và bóp thuốc có đc k có năng them không toi k muon từ bỏ uoc mo võ thuat
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Trường hợp của bạn đã có chẩn đoán viêm khớp ngón tay rồi, bạn cần phải tái khám khoa chấn thương chỉnh hình để điều trị dứt điệm bệnh, tránh trường hợp để lâu dài sẽ dẫn đến biến dạng khớp ngón. Bạn hạn chế thể thao nặng như đấm bao cát để tránh tổn thương thêm sụn khớp và khớp. Thân mến chào bạn.