Bác sĩ ơi năm nay cháu 17 tuổi mà cháu chỉ cao có 1m53 vậy thì cháu có thể cao được thêm không cháu bị dừng ở 1m53 từ năm lớp 9 rồi ạ năm nay cháu lớp 12 , cháu mong bác kĩ có thể tư vấn cho cháu, cháu xin cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, bạn là nam hay nữ và bạn dậy thì năm bao nhiêu tuổi và hiện tại chế độ ăn uống dinh hoạt cũng như cân nặng của bạn như thế nào? Với độ tuổi hiện tại thì bạn có thể cao thêm tuỳ chế độ ăn uống cũng như sinh hoạt và luyện tập của bạn nhé. Thông tin bạn cung cấp vhwa đủ để tư vấ cụ thể cho bạn. Bạn nên đến chuyên khoa dinh dưỡng để được tư vấn cụ thể nhé. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!