nam 16t, sau khi chơi bóng rổ thì tôi bị đau ở chỗ ngón chân cái (chỗ tôi khoanh tròn). Không biết bây giờ tôi nên làm gì? vì ngày mai có một trận đấu rất quan trọng ạ.
Trả lời:
Chào bạn, để thi đấu thì bạn có thể uống thuốc giảm đau tạm thời, sau đó đi điều trị tại chuyên khoa cơ xương khớp nhé. Trước mắt bạn vệ sinh sạch bằng nước muối sinh lý và cồn 70 độ để tránh nhiễm trung đã nha. Chúc bạn nhiều sức khỏe!