con 13 tuổi ạ, sau 1 ngày có tiết thể dục chạy nhiều thì con bị đau nhiều chỗ trên cơ thể ạ(2 bên vai) tay, chân, chỗ cận nách, và ở cuối chỗ xương sườn, bác sĩ có thể cho con biết con bị gì không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Có thể do con bị bi căng cơ quá mức thôi, bạn cứ theo dõi trẻ nếu có chấn thương hay có gì bất thường thì đến khám lại khoa Nhi để bác sỹ thăm khám kiểm tra lại nhé. Thân mến