chào bác sĩ. cháu là nữ, năm nay 17t. cháu đang bị viêm lồi củ xương chày trái.cháu có đi khám nhưng có chỗ bảo là phải mổ, có chỗ bảo là không sao và cho thuốc giảm đau. cháu rất muốn chơi thể thao và tập thể dục nhưng mà chân sẽ bị đau nhức sau khi tập. cháu muốn hỏi bác sĩ là bệnh này nên làm sao và có thể chơi thể thao bình thường được không? cảm ơn bác sĩ mong bác sĩ trả lời!!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên đến bệnh viện chuyên khoa chấn thương chỉnh hình hoặc bác sĩ chuyên khoa chấn thương chỉnh hình để được khám lại và có đánh giá, đưa ra hướng điều trị phù hợp, nếu bạn muốn chơi thể thao mà bị đau nhức tái đi tái lại nhiều lần như vậy có thể phải can thiệp phẫu thuật nếu cần. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn