xin chào bs tôi 42t, tuần trước tôi có đá bóng, khi sút bóng người có hơi bị vặn ngưoi một chút và cảm thấy hơi đau lưng, và tối về thì đau, nhất là khi ngủ dậy thì k cúi ng đc. ( dạng như đang đứng tự do thì có ng ru từ phía sau lên các cơ bị thả lỏng và k chủ động) ccws sáng dậy là rất khó cử động vùng thắt lưng nhưng cứ đến chiều thì giảm đau vậy xin hỏi bs là tôi có bị dây chằng lưng k ạ. và hướng điều trj toits nhất cám ơn bs
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn có thể do bệnh lý thoái hóa cột sống. Bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa cơ xương khớp để được khám, xét nghiệm - cận lâm sàng, chẩn đoán và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn