Em là nam 17 tuổi dạo này khi tập hít đất thường hay có tiếng lục khục ở khớp khuỷu tay trái. Em đã tập đc 2 năm xin ý kiến
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau hiện tượng khớp khuỷu của bạn có tiếng lục khục có thể là do nguyên nhân khớp khuỷu của bạn bị khô khớp làm khớp không được bôi trơn làm có tiếng lục khục như vậy , bạn có thể lên đi khám sớm chụp xq khớp khuỷu xem có vấn đề gì không bạn nhé! và bạn cũng cần phải khởi động kĩ trước khi vận động mạnh hay tập thể dục mạnh bạn nhé! hạn chế tình trạng khô khớp thân ái chào bạn