Ờ xin chào bác sĩ bác sĩ đi có thể cho cháu hỏi là có bài thuốc dân gian nào để làm giảm cũng như là bớt đau lưng k ạ
Trả lời:
Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới edoctor. Hiện nay có nhiều loại thuốc tây cũng như nhiều bài thuốc nam có tác dụng điều trị bệnh đau lưng hiệu quả. Tuy nhiên, cần trực tiếp khám bệnh để xác định nguyên nhân, mức độ bệnh mới các phương pháp điều trị phù hợp được. Vì vậy, bạn nên khám bác sỹ chuyên khoa chấn thương chỉnh hình hoặc bác sỹ y học cổ truyền, phục hồi chức năng để khám và điều trị hợp lý nhé. Thân ái chào bạn.